Hỗ trợ trực tuyến
dattintam@gmail.com Huyền
043.3702689
Tư vấn kỹ thuật Việt Phương
0916827997
Quảng cáo
Hỗ trợ khách hàng
Hướng dẫn mua hàng online

I. Đặt hàng qua điện thoại.
Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến Phòng Bán hàng Online theo số máy (04) 33.702.689  Nhân viên bán hàng trực tuyến của Đạt Tín Tâm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ 7h30 đến 17h30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Hoặc khách hàng có thể đặt hàng qua Email: dattintam@gmail.com

Thân ái cảm ơn!


II. Đặt hàng qua chương trình Chat Yahoo Messenger
- Khi quý khách truy cập website www.dienlanhvietanh.comđể có thể chat và đăng ký mua hàng với các nick Yahoo đang hiện thị sáng.
- Nhấn vào mặt cười cửa vui vẻsổ chương trình Yahoo Messengersẽ tự động bật lên. Trên cửa sổ này, quý khách sẽ được tư vấn và có thể đặt hàng qua nhân viên bán hàng trực tuyến. Nhân viên Đạt Tín Tâm sẽ gọi điện thoại cho quý khách để xác nhận đơn hàng và xác nhận địa chỉ giao hàng (nếu cần).

Bước 3: Nhận hàng và thanh toán.

- Nếu địa điểm giao hàng là nội thành Hà nội(bán kính 15km tính từ địa điểm mua hàng) khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyểnvà thanh toán ngay khi nhận hàng.

- Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành Hànội hoặc các tỉnh khác, khách hàng sẽ phải thanh toán trước cho Việt Anh giátrị đơn hàng và chi phí vận chuyển (chi phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận vớinhân viên kinh doanh).

Xem thông tin chi tiết về “Phương thức giaohàng và thanh toán” tạiđây.

Lưu ý:

- Việt Anh chỉ nhận đơn đặt hàng đối vớikhách hàng cung cấp thông tin chính xác như: địa chỉ, số điện thoại cố định…

- Đọc kỹ các điều khoản giao dịch, chínhsách vận chuyển, phương thức thanh toán trước khi mua hàng.

 


[ ]