Hỗ trợ trực tuyến
dattintam@gmail.com Huyền
043.3702689
Tư vấn kỹ thuật Việt Phương
0916827997
Quảng cáo
Thông tin công ty
Quy định truy cập website

QUY ĐỊNH TRUY CẬP WEBSITE

 

Bản quyền website này(website: http://www.dienlanhvietanh.com,  http://www.dienlanhcaocap.com.vn) thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Đạt Tín Tâm (sau đây gọi là Chúng tôi), là Công ty cung cấp các loại điều hòa không khí,tủ lạnh, bình nóng lạnh có thương hiệu và uy tín trên khắp mọi nơi; Nhận sửa chữa,lắp đặt các loại điều hòa cho các hộ gia đình cũng như các hệ thống điều hòa trung tâm lớn của các tòa nhà, nhà xưởng…

 

Cá nhân, tổ chức ngoài chủ sở hữu và người được ủy quyền của chủ sở hữu truy cập vào website không được hủy bỏ hay thay đổi một phần hay toàn bộ nội dung của website này. Trong trường hợp vi phạm, người truy cập sẽ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại thực tế gây ra.

 

Cá nhân, tổ chức truy cập vào website này đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được khi cá nhân,tổ chức tự nguyện điền vào vào các biểu mẫu hoặc về các thao tác truy cập trên website này theo như quy định tại Bảo mật thông tin

 

Trong khi truy cập vào website này, nếu người truy cập nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra trang web và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.

 

Quy định trên có thể được Chúng tôi thay đổi, cập nhật mà không báo trước vì vậy bạn nên đọc quy định trước mỗi khi vào thăm website này!

 

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào: dattintam@gmail.com

 

Công ty cổ phần Đạt Tín Tâm

 


[ ]